FLC GOLF CHAMPIONSHIP 2019
  • Giải đấu được tổ chức từ ngày 04/03 đến hết ngày 10/03/2019
0909481309 / 0913727291

TIN TỨC TIN TỨC

18 xe sang chờ chủ nhân ở FLC Golf Championship 2015-flc

Giải FLC Golf Championship 2015 với quy mô giải thưởng lên tới hơn 60 tỉ đồng thời gian qua đã thu hút được nhiều sự chú ý đặc biệt, nhất là ở cả 18 hố đều có giải thưởng là một chiếc xe hơi hạng sang.

Ngày 4/11, Ban tổ chức giải cho biết, việc chuẩn bị 18 chiếc xe hơi treo thưởng ở cả 18 hố khác nhau của giải đã được hoàn tất. Tại bốn hố par 3 (ba gậy tiêu chuẩn), bốn chiếc xe hơi được treo để trao giải cho những gôn thủ thắng giải "Hole in one" (Một gậy vào hố). 14 chiếc xe còn lại sẽ được đặt tại 14 hố khác, và là phần thưởng cho những người đoạt giải Eagle (dưới hai gậy tiêu chuẩn).

Đánh giá về quy mô giải thưởng này, nhiều gôn thủ cho biết, họ chưa từng biết hoặc tham dự một giải golf có số lượng xe treo thưởng nhiều như vậy. Anh Nguyễn Ngọc Quang, gôn thủ Hà Nội, người đăng ký tham dự giải ngay từ những ngày đầu cho biết, những giải hoành tráng nhất trước nay cũng chỉ có khoảng bốn chiếc xe hơi để trao thưởng cho giải "Hole in one" còn treo thưởng tổng cộng tới 18 xe hơi thì chỉ FLC Golf Championship 2015 mới có.
 


Theo kế hoạch, Ban tổ chức sẽ đặt 18 chiếc xe hơi, rải đều trên sân FLC Golf Links do Nicklaus Design thiết kế mới được đưa vào sử dụng. Đây đều là những mẫu xe mới của các nhà sản xuất xe hơi danh tiếng như Mercedes, Audi hay Toyota.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc đoạt giải thưởng là những chiếc xe hơi như trên có khó không, ông Lưu Đức Quang, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, sân FLC Golf Links là một trong những sân golf đẹp bậc nhất và cũng rất nhiều thách thức như đặc thù của một sân golf nằm sát biển nên nhiều gió, fairway nhiều hố khá hẹp và mặt green không dễ để đọc. Tuy nhiên, cơ hội để thắng giải là khá cao bởi tham dự giải là những gôn thủ đẳng cấp đến từ khắp cả nước, và nhiều người trong số họ đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng.

Trong thời gian qua, khu Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC vừa được gắn biển 5 sao đã đón tiếp khá nhiều các golf thủ tới thi đấu làm quen sân FLC Golf Links, một trong những hạng mục của quần thể. Mọi người đều cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ lưu trú, ăn uống ở khách sạn À La Carte hay khu Fusion Resort cũng như phong cách phục vụ tại sân golf.  Số lượng thành viên đăng ký tham dự giải cho tới thời điểm đầu tháng 11 đã lên tới hơn một ngàn người, gấp đôi so với số lượng dự kiến ban đầu. 


 

Hầu hết đều háo hức được trải nghiệm ở một giải đấu có quy mô lớn bậc nhất Việt Nam, hội tụ nhiều tay golf xuất sắc và đứng trước cơ hội rinh được những giải thưởng lớn. Ngoài 18 chiếc xe hơi, Ban tổ chức còn treo nhiều giải thưởng đặc biệt khác, như người giành giải "Hole in one" còn được trao một căn biệt thự FLC Residences Sầm Sơn trị giá 5 tỉ đồng nằm trong quần thể và rất nhiều giải thưởng bằng hiện vật.

Golf thủ có thành tích tốt nhất (Best Gross) sẽ nhận giải thưởng có trị giá quy đổi lên tới 500 triệu đồng, trong đó bao gồm một thẻ hội viên FLC Golf Links có thời hạn 35 năm trị giá 15 ngàn USD. 

Giải FLC Golf Championship dự kiến khai mạc ngày 14/11 và kết thúc ngày 16/11, tăng 1 ngày so với kế hoạch ban đầu do số lượng gôn thủ đăng ký tham dự vượt dự kiến lên đến hơn 1000 người.

RESERVATIONS
0909481309 / 0913727291
SOCIAL MEDIA
SIGN UP FOR OUR NEWLETTER
nhunglt@flc.vn; vinh@flc.vn