FLC GOLF CHAMPIONSHIP 2019
  • Giải đấu được tổ chức từ ngày 04/03 đến hết ngày 10/03/2019
0909481309 / 0913727291

TIN TỨC TIN TỨC

FLC Golf Championship 2015 khởi tranh: Sự khác biệt của đẳng cấp

FLC Golf Championship 2015 sẽ chính thức khởi tranh vào hôm nay (14/11) tại  sân FLC Samson Golf Links với số lượng golfer tham dự lên đến 780 người. Cùng với những giải thưởng “khủng” được treo ở 18 hố, những trải nghiệm đặc biệt và cảm nhận về sự khác biệt là mong muốn của các nhà tổ chức đem đến cho các tay golf khi lần đầu tiên thi đấu tại sân FLC Samson Golf Links.

Kỷ lục của những kỷ lục

 

FLC Golf Championship 2015 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong công tác tổ chức giải đấu đã trở thành hoạt động thường niên của Tập đoàn FLC khi có quy mô được mở rộng lớn nhất từ trước tới nay khi số lượng golfer đăng ký tham gia lên tới 780 người và có sự góp mặt của những tay golf chuyên ghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với tổng giải thưởng được công bố trị giá trên 60 tỷ đồng, con số này đã xô đổ nhiều kỷ lục về giải thưởng ở một giải golf được tổ chức tại Việt Nam. Theo đó, các golfer sẽ có cơ hội giành được một căn biệt thự tại FLC Residences, cùng một chiếc xe hơi hạng sang có tổng giá trị khoảng 8 tỉ đồng nếu như giành giải Hole in One (một gậy vào hố) và sẽ có 4 cơ hội để thắng giải Hole in One tại FLC Golf Championship 2015.

Bên cạnh đó, BTC cũng sẽ không hạn chế số giải thưởng Eagle (đánh vào hố dưới 2 gậy tiêu chuẩn) ở 14 hố còn lại, với phần thưởng là 1 tuần nghỉ dưỡng trị giá 8.000 USD tại Quần thể nghỉ dưỡng & du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn và 1 thẻ hội viên FLC Golf Links thời hạn 3 năm, trị giá 3.000 USD.

Riêng phần thưởng cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất, sẽ là một gói giải thưởng cũng có trị giá cao nhất từ trước tới nay, khoảng 500 triệu đồng, trong đó bao gồm 1 thẻ hội viên sân FLC Samson Golf Links có thời hạn 35 năm trị giá 15.000 USD.

 

Trải nghiệm tại sân golf được chờ đợi nhất trong năm 2015

Bên cạnh những con số kỷ lục, điều khiến FLC Golf Championship 2015 có được một sức hút mạnh mẽ với cộng đồng golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư tại Việt Nam chính là sân FLC Samson Golf Links nằm trong quần thể nghỉ dưỡng & du lịch sinh thái có tổng mức đầu tư 6.000 tỷ đồng. 


 

Được thiết kế bởi Nicklaus Design - đơn vị thiết kế sân golf hàng đầu của Mỹ được sáng lập bởi huyền thoại Jack Niklaus, FLC Samson Golf Links cũng là sân golf duy nhất tại Việt Nam nằm ngay cửa biển với một mặt giáp biển Sầm Sơn, một mặt giáp với hạ lưu sông Mã. Điều độc đáo lớn nhất được Nicklaus Design khéo kết hợp là thiết lập toàn bộ hệ thống bẫy nước bằng các vùng hoa muống biển đặc trưng của biển miền Trung Việt Nam, bên cạnh từng green và fairway uốn lượn, thách thức và gợi cảm,

“Mới có một nửa bí mật được công khai sau khi công bố 9 hố đầu tiên và bức màn bí mật sẽ chỉ được vén lên vào hôm nay khi giải bước vào thi đấu chính thức. Tuy nhiên, qua phần test ở 4 hố, vị trí địa lý đặc biệt này sẽ đem lại những trải nghiệm đặc biệt và thách thức khó lường cho người chơi. FLC Samson Golf Links thực sự là sân golf được chờ đợi nhất trong năm 2015”, Chủ tịch CLB golf Oob Club Tạ Anh Chiến chia sẻ. 


 

“Tập đoàn FLC khi lên kế hoạch tổ chức giải đấu này xác định đây sẽ là một sự kiện đặc biệt, không chỉ là nơi để các gôn thủ giao lưu, một dịp để tri ân khách hàng, đối tác, thực hiện công việc thiện nguyện, mà còn biến đây thành một giải đấu đẳng cấp, được tổ chức chuyên nghiệp và có tính cạnh tranh cao”, Trưởng Ban tổ chức FLC Golf Championship 2015 Lưu Đức Quang cho biết.

Và với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của tất cả những người trong cuộc, hãy cùng chờ đợi những gì diễn ra ở FLC Golf Championship 2015. 

RESERVATIONS
0909481309 / 0913727291
SOCIAL MEDIA
SIGN UP FOR OUR NEWLETTER
nhunglt@flc.vn; vinh@flc.vn